Trang chủ/ Giới thiệu / Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành
      Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa khởi đầu là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại chủ yếu là chăn, chiếu và tủ bạt, trải qua 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Công ty Tuấn Nghĩa đã làm nên những mốc son chói lọi trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của  Việt Nam về sản xuất, phân phối tấm gỗ công  nghiệp, tấm phức hợp nhôm nhựa, lắp ráp và phân phối xe điện.
      Năm 2007, công ty đã mở rộng lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh gỗ công nghiệp, tấm mica. Cũng trong giai đoạn này Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất tủ bạt Thiên Nam Sơn tại điểm  CN – TTCN, Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội, tổng nhân sự của công ty là trên 70 người.
      Năm 2010, công ty đã thành lập văn phòng giao dịch tại 68 Phúc Tân, Hà Nội; Chi nhánh  tại  Tp. Hồ Chí Minh  và  mở  rộng  tổng  kho  tại  Khu công  nghiệp  Vĩnh  Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
      Đầu năm 2011, ban giám đốc đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất tấm hợp kim nhôm. Tại thời điểm này đây là dây chuyền hiện đại nhất tại Việt Nam. Cuối năm 2011 công ty đầu tư vào Nhà máy sản  xuất ván sợi MDF tại Hoà Bình. 
      Năm 2013, công ty đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang sản xuất và phân phối xe điện. Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Xe Điện Before All của Công ty Tuấn Nghĩa đã khẳng định được vị thế trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Tất cả các linh kiện được nhập khẩu chính hãng, với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Thương hiệu ” Xe Điện Before All” của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu và có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. 
      Như vậy, sau 10 năm xây dựng công ty đã tăng trưởng không những cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình đạt trên 130% một năm, uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định. Hiện nay, với gần 200 công nhân viên, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, những kinh nghiệm tích lũy được cùng máy móc trang thiết bị và đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cao, Tuấn Nghĩa đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín với các khách hàng trong và ngoài nước.
      Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách !
Các tin trước
Các tin tiếp theo
Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa 
Facebook chat