Trang chủ/ Chính sách đại lý / Lợi ích đại lý cấp 1

Lợi ích đại lý cấp 1
Bản thân được phát triển trên nền tảng là công ty sản xuất, lắp ráp. Chúng tôi cam kết với đại lý về chất lượng sản phẩm hàng hóa. Với tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm đang càng ngày càng tăng với tỷ trọng đã lên tới 40%. Những sản phẩm đưa đến đại lý và người tiêu dùng luôn là những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trên dây truyền kiểm tra hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khi đăng ký là đại lý cấp 1 của Tuấn Nghĩa ở tất cả các ngành hàng, quý khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ một cách đầy đủ và kỹ lưỡng nhất.
Với cung cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi phân chia thị trường ở mỗi tỉnh, thành phố một đại lý cấp 1, đại lý sẽ chịu trách nhiệm về doanh số ngành hàng hàng tháng với công ty, phân phối sản phẩm đến các đại lý cấp dưới trong tỉnh, thành phố của mình. Song song với đó, đại lý sẽ được công ty hỗ trợ hoàn toàn về các công tác Marketing, quảng cáo, hình ảnh, biển bảng sản phẩm, khai trương đại lý mới, hỗ trợ mức giá tốt nhất, chăm sóc thường xuyên, bảo hành và đổi trả nhanh chóng.
Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa 
Facebook chat