Dự án đã thực hiện
Công trình trung tâm triển lãm hội chợ quảng cáo tỉnh Thanh Hóa

Nằm trong khu quy hoạch Đô thị Đông - Nam TP Thanh Hóa có tổng diện tích lập quy hoạch 1.501,5 ha, thuộc địa  giới hành chính xã Quảng Thành (TP Thanh Hóa), là khu đô thị tăng trưởng mới của thành phố với các chức năng là trung tâm thể dục thể thao của tỉnh, có tính đến chức năng phục vụ vùng Bắc Trung bộ và quốc gia; một phần trung tâm giáo dục và đào tạo tỉnh; trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí; trung tâm nghiên cứu ứng dụng, khu R&D (tự lực) có giá trị cao; khu ở đô thị với quy mô dân số dự kiến đến năm 2025, 150.000 người. Định hướng phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, đáp ứng tiêu chí đô thị loại I, bảo đảm mục tiêu là trung tâm văn hóa, kinh tế - xã hội của khu vực.

Công trình Trung Tâm Triển Lãm Hội Chợ Quảng Cáo Tỉnh Thanh Hóa được được coi là trung tâm của khu đô thị .Xây dựng trên diện tích 150.516,3 m2 với tổng mức đầu tư khoảng 400 tỷ đồng, bằng nguồn vốn ngân sách tỉnh và các nguồn huy động hợp pháp khác. Theo thiết kế, Trung tâm Triển lãm - Hội chợ – Quảng cáo tỉnh có 4 khu vực: khu triển lãm trong nhà (khu trung tâm); khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm; khu hội trường; 2 khu triển lãm ngoài trời.

Sau gần 5 năm ra mắt và phát triển , tấm ốp nhôm nhựa Aluminium –Zez sản phẩm của Tuấn Nghĩa đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và thị trường tấm ốp nói riêng. Với nhiều dự án đã và đang được thi công

Năm 2011 Tuấn Nghĩa thi công dự án Aluminium-Zez  ốp Gara NISSAN Miền Trung đây cũng được coi là công trình tiên phong trong lĩnh vực tấm lợp Aluminium của tuấn Nghĩa.

tấm ốp nhôm nhựa Aluminium

Dự án Aluminium-Zez  ốp Gara NISSAN Miền Trung

Năm 2012 Tuấn Nghĩa tiếp tục thi công một số dự án lớn như : Dự án cung cấp Aluminium Zez trung tâm thương mại dầu khí- 407 Nguyễn An Ninh , dự án Trường Đại học Công nghiệp ốp Aluminnium-Zez,... đã dần khẳng định được vị trí của Tuấn Nghĩa trên thị trường .

Dự án cung cấp Aluminium Zez trung tâm thương mại dầu khí- 407 Nguyễn An Ninh

Gần đây nhất đầu năm 2014 Tuấn nghĩa cũng đã thi công một số công trình cung cấp tấm ốp Aluminium - ZEZ cho dự án công trình Tập Đoàn Viettel, Mobifone, SamSung  mang lại một không gian tươi mới sang trọng cho mỗi công trình . 

tấm ốp nhôm nhựa

công trình Tập Đoàn Viettel

Hiện Tại Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa lại vinh dự trở thành nhà cung cấp tam op nhom nhua Aluminium- Zez , thi công toàn bộ bề mặt công trình Trung Tâm Triển Lãm Hội Chợ Quảng Cáo Tỉnh Thanh Hóa , Đã và đang được thi công và dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 11 tới 

Sơ lược về quá trình thi công công trình 


Công trình đang trong thời gian hoàn thiện


Sử dựng tấm ốp nhôm nhựa aluminium Zez thi công bề mặt công trình


Trên tổng diện tích150.516,3 m2 công trình đang dần được hoàn thiện 

Công trình nằm trên Đại Lộ Lê Lợi  dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 11 tới 


Toàn bộ mô hình quy hoạch đô thị 

Liên tiếp nhiều chủ đầu tư đã tin tưởng sử dụng tấm ốp nhôm nhựa Aluminium Zez để ốp trang trí nội ngoại thất cho những công trình của mình, trong đó có nhiều dự án lớn và Trung Tâm Triển Lãm Hội Chợ Quảng Cáo Tỉnh Thanh Hóa  là một minh chứng tiêu biểu. Là một trong những dự án quy hoạch lớn của Việt Nam. Việc Aluminium-Zez  được lựa chọn cho hạng mục ốp ngoài trời cho toàn bộ bề mặt công trình  – một hạng mục vốn được các công trình lớn ưu tiên cho các hãng tấm ốp nhập ngoại –  đã chứng tỏ uy tín cũng như chất lượng ngày càng được khẳng định trên thị trường của Aluminium Zez.

Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa

Hotline: 0913.253.959

Email: phanvanminhvn@gmail.com

Website: http://www.tuannghia.com/

Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa 
Facebook chat