Dự án đã thực hiện
Dự án Aluminium-Zez trúng thầu ốp Gara NISSAN Miền Trung
Năm 2011 Nissan chính thức mở chi nhánh ở Miền trung , và đã cho xây dựng Gara sửa chữa và trưng bày dòng xe cao cấp này .Tuấn Nghĩa đã trúng thầu ốp toàn bộ bề mặt Gara này.

 NISSAN TECHNO VIETNAM là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc tập đoàn Nissan Motor (Nhật Bản). Nissan là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và lập các bản vẽ kỹ thuật cho các bộ phận của xe ô tô bằng phương pháp sử dụng các phần mềm hỗ trợ.Năm 2012 Nissan đã mở chi nhánh tại miền trung và cho xây dựng Gara để trưng bày dòng sản phẩm này tại Đà Nẵng.


Gara nissan miền trung

Tấm ốp nhôm nhựa Aluminiun- Zez của Công ty TNHH Tuấn Nghĩa  là loại vật liệu có tính năng ưu việt cả về hiệu quả sử dụng lẫn tính thẩm mỹ, dùng trong trang trí bề mặt nội ngoại thất bởi khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm.

Hợp kim nhôm ZeZ có khả năng cách nhiệt tốt, có độ dày từ 3-5mm được cấu tạo bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn với lõi ở giữa bằng polyethylene - một loại nhựa chống cháy.

Tấm ốp nhôm ZeZ còn đạt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid - kiềm - dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập không rạn, không vỡ, chống cong vênh bởi nhiệt độ và trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hiểu được những tính năng ưu việt của Aluminium ZeZ trong xây dựng và nắm bắt được nhu cầu sử dụng Aluminium trong xây dựng các dự án công trình


Vừa mới ra mắt trên  thị trường vật liệu xây dựng với những tính năng ưu việt  tâm ốp nhôm nhựa aluminium -Zez đã được nhiều chủ đầu tư các công trình lớn lựa chọn là vật liệu trang trí cho công trình của mình , tiêu biếu như công trình Gara Nissan tại Miền trung chính là một minh chứng chứng tỏ Tấm ốp nhôm nhựa Aluminium- Zez sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và vững chắc hơn trên thị trường tam op nhom nhua nói riêng và trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung

Tuấn Nghĩa mong nhận được sự góp ý và phục vụ quý khách xa gần trong thời gian tới!

Xin quý khách vui lòng liên hệ: 0916.640.887 để được tư vấn tận tình nhất!

 

Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa

Hotline: 0913.253.959

Email: hoanghieu.alutn@gmail.com

Website: http://www.tuannghia.com/

Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa 
Facebook chat