Dự án đã thực hiện
Trung tâm thương mại dầu khí 407 - Nguyễn An Ninh
Công trình trung tâm thương mại dầu khí -407 Nguyễn An Ninh nằm ở trung tâm TP Vũng Tàu là trung tâm kinh tế của thành phố được xây dựng 2012,Công ty TNHH sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa đã trở thành nhà cung cấp tấm ốp nhôm nhựa Aluminium – Zez , thi công toàn bộ bề mặt công trình .

Năm 2012 Trung tâm thương mại dầu khí – 407 Nguyễn An Ninh được khởi công xây dựng trên tổng diện tích là 673,9m2  nằm ở trung tâm thành phố Vũng Tàu. Công trình được xây dựng trong khu vực có hệ thống hạ tầng đầy đủ. Nằm ở trục đường chính - Nguyễn An Ninh, gần trường học, khu cơ quan làm việc, trung tâm thương mại, thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch là tòa nhà văn phòng lớn nhất tại Vũng Tàu.

trung tâm thương mại dầu khí -407 Nguyễn An Ninh

Trung tâm thương mại dầu khí - 407 Nguyễn An Ninh

 

Thông số xây dựng

Diện tích ô đất (trong chỉ giới đường đỏ): 673,9m2

Diện tích xây dựng: 390m2

Tổng diện tích sàn: 6162m2 (Bao gồm 15 tầng nổi không bao gồm tầng hầm và tum)

Mật độ xây dựng: 57,87%

Hệ số sử dụng đất: 9,14 lần

Tầng cao công trình: 15 tầng bao gồm 15 tầng nổi và 1 tầng hầm Chiều cao tòa nhà tính từ đỉnh mái: 54,5m

Với thương hiệu và uy tín trong thị trường vật liệu xây dựng, Công ty TNHH sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa đã vinh dự trở thành nhà cung cấp tấm ốp nhôm nhựa Aluminium – Zez , thi công toàn bộ bề mặt công trình. Đây là một trong những công trình tiêu biểu, ghi dấu ấn thương hiệu tấm ốp  Zez của công ty Tuấn Nghĩa.

Sản phẩm“ Tấm ốp nhôm nhựa thương hiệu Aluminium- Zez “ được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Châu Âu theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Ra mắt thị trường vào năm 2009, Zez là một trong những thương hiệu đi đầu trong dòng sản phẩm tấm ốp. Sau hơn 4 năm phát triển vững mạnh,tấm ốp nham nhựa Aluminium  Zez  ngày càng khẳng định được vị thế top đầu của mình nhờ chất lượng và những ưu thế vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Tấm ốp nhôm nhựa Aluminium  Zez  đa dạng về chủng loại, màu sắc, giá thành hợp lý, được đông đảo khách hàng đánh giá cao , có mặt trong rất nhiều công trình lớn trên khắp mọi miền đất nước.

Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa 
Facebook chat