Giải thưởng
  FACEBOOK FANPAGE
  QUẢNG CÁO

  Trang chủ/ Giới thiệu / SẢN PHẨM CHÍNH

  SẢN PHẨM CHÍNH

  1. Tấm nhôm hợp kim (Alu):

  Là một trong những nhà sản xuất tấm hợp kim nhôm (Alu) sớm từ năm 2007. Sau hơn 10 năm hoạt động sản xuất sản phẩm của Công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như Giải thưởng Thương hiệu Việt, huy chương vàng ngành Vật liệu Xây dựng…. Đến thời điểm hiện nay với 2 dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất trên 160.000 tấm/tháng, quy trình quản lý chất lượng theo ISO 9001:2018, chúng tôi trở thành 1 trong những nhà sản xuất tấm Alu lớn nhất  tại Việt Nam.

   
   
   
   

  2.Xe điện thương hiệu Before All:

  Có thể nói, với xu hướng ngày càng tăng của giá nhiên liệu cùng với những đặc tính vượt trội như không phải dùng sức như xe đạp thường, có hệ thống đèn báo, phanh, giảm xóc, chống nước…Xe đạp điện đang có ưu thế nhất định nên cầu về xe đạp điện không ngừng tăng lên theo ước tính của hiệp hội xe đạp Việt Nam thì mỗi năm tăng khoảng 43%. Nắm bắt được điều đó năm 2013 Công ty đã đầu tư Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện thương hiệu Before All. Với những bước đi vững chắc thương hiệu Befor All đã tư dần tạo dựng được uy tín trên thị trường. Để đáp lại lòng tin của khách hàng Công ty Tuấn Nghĩa luôn chủ trương phát triển những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật trong lắp ráp và độ an toàn trong quá trình vận hành của xe sau này. 

   
   
   

  3. Tủ bạt sinh viên:

  Với mong muốn giúp đỡ học sinh, sinh viên, công nhân và những người lao động nghèo, họ là những người không có điểu kiện và cũng phải thường xuyên di chuyển nhà ở. Tuấn Nghĩa đã nghiên cứu và là đơn vị tiên phong và cũng là duy nhất còn lại tại Việt Nam sản xuất và phân phối sản phẩm tủ bạt.

  Hiện tại, sản phẩm tủ bạt Thiên Nam Sơn có mặt ở hầu hết trên đất nước Việt Nam từ những đô thị lớn đến vùng sâu vùng xa. Để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng Tuấn Nghĩa luôn luôn cải tiến kỷ thuật, hạ giá thành sản phẩm nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn cho quý khách hàng.

   
   

  4. Kinh doanh đầu tư hạ tầng khu đô thị:

  Dự án: Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng khu tổ hợp dịch vụ, trưng bày sản phẩm, nhà ở tại phường Cải Đan, thành phố Sông Công

  - Địa điểm thực hiện: Tổ dân phố Phố Mới, phường Cải Đan, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

  Mục tiêu đầu tư: Đầu tư khu dịch vụ thương mại, khu trưng bày sản phẩm hiện đại đủ tiêu chuẩn. Đầu tư hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng, kỹ thuật, các công trình xã hội như nhà văn hóa, khu công viên cây xanh… cho khu dân cư mới phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, xã hội hiện nay cũng như sau này, tạo quỹ đất ở cho đô thị, góp phần tăng diện mạo mỹ quan của Thành phố Sông Công nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung

  - Quy mô đầu tư: Tổng diện tích dự án 4,5 ha

  - Tổng mức đầu tư: 78.035.000.000 VNĐ

   
   
  Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa 
  Facebook chat