Trang chủ/ Giới thiệu / Tổng quát công ty

Tổng quát công ty
Lịch Sử hình thành và phát triển 

Công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa được thành lập ngày 25 tháng 09 năm 2002 theo số Đăng ký kinh doanh 0102006425 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. 

Trụ sở chính Công ty: Số 18 Trẩn Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
>  ĐT: 04.62700628/29 - Fax: 04.3644.9126.
> Website: www.tuannghia.com.
 
Lĩnh vực hoạt động:
> Sản xuất kinh doanh Tấm ốp nhôm nhựa, Gỗ MDF, Tủ vải sinh viên, Kinh doanh ôtô, Formex, Mika,....
 
Quá Trình phát triển:
Công ty được thành lập năm 2002 với nhà máy sản xuất đầu tiên 7.000 m2 tại Khu CN Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội và đưa vào lặp đặt giây truyền sản xuất tủ vải đầu tiện tại Việt Nam. Qua những ngày đầu thành lập công ty đã đánh giá nghiên cứu thị trường trong nước công ty đã nhập khẩu  và phân phối các sản phẩm từ Đài Loan, Malaysia như Gỗ MDF, Mika, Formex, ...
Đến năm 2007 công ty đầu tư mở rộng quy mô xây dựng 1.0000 m2 nhà xưởng tại khu CN Thạch Thất và lắp đặt Giây truyền sản xuất tử vải với công suất tăng 70 %. Tới năm 2011 Công ty nhận chuyển giao và vận hành giây truyền công nghệ sản xuất Tấm ốp nhôm nhựa của Đức.
 
Định hướng phát triển:
Công ty luôn không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng, duy trì và mở rộng thị trường sản phẩm của công ty trong nước và quốc tế. Đầu tư thiết bị mới, đưa các công nghệ mới  vào áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng cao và đa dạng cho thị trường.
 
Thành tựu:
Công ty SXKD hơn 10 năm qua luôn có hiệu quả, mức tăng trưởng hàng năm không ngừng tăng, không có tai nạn lao động, không có khiếu kiện, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước.
> Năm 2005 Công ty đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 của Đức Quy định hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho toàn Công ty để đáp ứng sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.
> Năm 2011 đón chứng nhận ISO 9001: 2008 của vướng quốc Anh đây là phiên bản ISO cải tiến nâng cấp của ISO 9001:2000.
> Năm 2012 sản phẩm công ty giành cúp vàng, huy chương vàng Vietbuilding tại TP. HCM do Bộ xây dựng tổ chức thương hiệu hàng chất lượng cao thân thiên thiện với môi trường.
> Năm 2012  đón nhận chứng chỉ chất lượng quốc GB/T 17748: 2008 đầu tiên tại Việt Nam cho sản phẩm tấm Aluminium-Zez của tuấn nghĩa . 
 
Mục tiêu Môi trường:
Công ty luôn coi trọng đến môi trường làm việc của CB.CNV như không ngừng cải tiến thiết bị sản xuất, trang bị dụng cụ để đảm bảo an toàn cho người lao động yên tâm làm việc.
Công ty đã xây dựng hệ thống xử lý chất thải trong sản xuất đạt tiêu chuẩn của Viện sinh hóa và quy định của Nhà nước. Sản phẩm sản xuát của công ty được Công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường trong Hội trợ Vietbuiling tại TP.HCM.
 
Công tác xã hội:
Đối với công tác xã hội Công ty luôn xác định được vai trò của mình đối với trách nhiệm xã hội như thường xuyên ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt, ủng hộ quỹ vì người nghèo Hà Nội, ủng hộ các phông trào uống nước nhớ nguồn và ủng hộ quỹ các tổ chức trên địa bàn kêu gọi. 
 
Đào tạo:
Ngay từ những năm đầu thành lập công ty xác định được yếu tố chủ đạo của nguồn nhân lực đối với sự nghiệp phát triển như không ngừng tăng cường kiểm tra tay nghề; Nhờ vậy mà sản phẩm của Công ty với thương hiệu Zez; Thiên Nam Sơn luôn giữu được uy tín tiêu thụ rộng dãi khắp cả nước và xuất khẩu sang Australia, Nigeria, Séc,..
Bên cạnh với chính sách không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực liên quan trực tiếp tới chính sách tiền lương, tiền thưởng hợp lý làm động lực thúc đẩy thực hiện tốt mục tiêu SXKD đề ra.
 
Thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, gửi cán bộ đi đào tạo ở Đức, Đài Loan đến nay Công ty Tuấn Nghĩa đã có một đội ngũ kỹ sư , công nhân lành nghề hoàn toàn làm chủ động được các thiêt bị hiện đại và công nghệ tiên tiến do Nước ngoài chuyển giao.
Với sự nhất trí cao của Ban giám đốc trong chỉ đạo các chiến lược SXKD và nỗ lực triển khai thực hiện các mục tiêu của trưởng các phòng và giám đốc nhà máy cùng với sự cố gắng của tập thể CBCNV  xây dựng lên Công Tuấn Nghĩa ngày càng vững mạnh. 
    
Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa 
Facebook chat