Trang chủ/Sản phẩm / Tủ bạt sinh viên

Giới thiệu tủ vải
Tủ vải được sản xuất bởi Cty TNHH SX & LR Tuấn Nghĩa là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tủ vải được sản xuất bởi Cty TNHH SX & LR Tuấn Nghĩa là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Chất liệu bền bỉ, dễ sử dụng và vận chuyển, chiếc tủ vải nhỏ gọn này bạn có thề dùng như kệ để sách báo, tạp chí hay một chiếc tủ Baby xinh xắn đựng áo quần, đồ dùng cho bé.
 
Sản phẩm chịu lực tốt với khung làm bằng sắt chắc chắn, sơn tĩnh điện chống gỉ.
 
Chất liệu vải không dệt có độ dai cao khó rách và thân thiện với môi trường. Khóa kéo an toàn và kín đáo, bạn có thể dễ dàng lấy vật dụng bên trong mà không cần phải mở toàn bộ.
 
Với những vật liệu bền nhẹ, tủ vải Thanh Long gọn nhẹ và dễ dàng vận chuyển. Bạn có thể gấp chiếc tủ bằng cách tháo rời ra xếp lại, tiết kiệm được không gian đến 10 lần khi không có nhu cầu sử dụng.
 
Thao tác lắp ráp khá đơn giản, sản phẩm khá phù hợp với đối tượng sinh viên học xa nhà và những ai thường chuyển đổi chỗ ở. Không cần phải nhờ đến những đôi tay lực lưỡng của cánh mày râu, tủ vải là một giải pháp ngăn nắp khá nhẹ nhàng với chị em phụ nữ, chỉ trong vòng vài phút là có thể hoàn thành việc tháo hoặc ráp một chiếc tủ hoàn chỉnh. 
SẢN PHẨM KHÁC
Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa 
Facebook chat