Trang chủ/Sản phẩm / Tủ bạt sinh viên

Tủ đựng quần áo – Cho không gian phòng ngủ thêm tinh tế
Tủ đựng quần áo – Cho không gian phòng ngủ thêm tinh tế
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tủ đựng quần áo – Cho không gian phòng ngủ thêm tinh tế
Tủ đựng quần áo là một trong những món đồ nội thất bạn muốn sở hữu và cần thiết trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo với kiểu dáng yêu thích cùng chất liệu tốt thì việc bố trí chúng một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn sở hữu một phòng ngủ có diện tích lớn thì việc bố trí tủ quần áo là điều vô cùng dễ dàng, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy. Đối với những phòng ngủ có diện tích hẹp, bạn nên chọn tủ quần áo có kích thước phù hợp và có thể bố trí chúng ở các vị trí như đầu giường, cuối giường hay dọc theo giường để giúp không gian của mình thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn.
Tiêu chí chọn mua tủ quần áo tốt.
Có lẽ đó là mối băn khoăn của rất lớn của người tiêu dùng hiện nay. Khi mà các sản phẩm không ngừng được cải tiến và ngày càng phong phú, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như tiêu chí để chọn lựa. Về chất liệu, ngoài gỗ tự nhiên truyền thống thì trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều chủng loại tủ vải, với nhiều mức giá rẻ và hợp lý cho các bạn lựa chọn. Thông thường tủ vải sẽ có giá rẻ hơn gỗ rất nhiều mà lại đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nên rất được ưa chuộng hiện nay.
Nếu căn phòng sử dụng chủ yếu tông màu sáng thì tủ quần áo cũng nên tuân thủ quy tắc này, hoặc muốn phá cách thì các bạn có thể nhấn nhá thêm một số họa tiết trang trí nổi bật, làm điểm nhấn. May mắn là tủ vải ngoài tính tiện lợi, dễ di chuyển, lắp đặt thì bên cạnh đó mẫu mã và màu sắc, chất liệu vải và giá thành cực kỳ tốt. Dưới đây là một số mẫu tủ vải được sản xuất tại công ty Tuấn Nghĩa :
 
 
SẢN PHẨM KHÁC
Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa 
Facebook chat